You are currently viewing “การศึกษาดูงานการจัดการระบบการศึกษาและงานด้านสาธารณสุข ณ ประเทศสิงค์โปร์ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรปริญญาเอกหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ รุ่นที่ 1”

ระหว่างวันที่ 13 – 16 สิงหาคม 2567 อาจารย์ ดร.วรวิช นาคแป้น ในฐานะอาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการ ได้จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรดุษฎีบัณฑิตสาธารณสุขศาสตร์ ภายใต้ชื่อโครงการ

โดยมีกำหนดการการดูงาน ดังนี้

1. ศึกษาดูงานที่ The Division of Graduate Studies at the NUS Yong Yoo Lin School of Medicine
  2. ศึกษาดูงานที่ NUS Central Library
  3. ศึกษาดูงาน ที่ The Singapore General Hospital (SGH) Museum

#มสธใครๆก็เรียนได้ #เรียนทางไกลกับมสธ #จบอย่างมีคุณภาพ