คลิกอ่านรับสมัครคัดเลือกเพิ่มเติม

Continue Readingประชาสัมพันธ์ข่าวการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 74 อัตรา โดยสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพรับตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 5 อัตรา ซึ่งสามารถตรวจสอบรายละเอียดและยื่นใบสมัครฯ ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 6 กันยายน 2567