You are currently viewing เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยครบ 46 ปี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพได้จัดโครงการกิจกรรมทางวิชาการ                       ชื่อกิจกรรม การบรรยายในหัวข้อ “ปัญหาสุขภาพจิตที่พบบ่อยในกลุ่มคนทำงาน พร้อม Q&A”

เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยครบ 46 ปี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพได้จัดโครงการกิจกรรมทางวิชาการ ชื่อกิจกรรม การบรรยายในหัวข้อ “ปัญหาสุขภาพจิตที่พบบ่อยในกลุ่มคนทำงาน พร้อม Q&A”

เนื่องจาก ในปัจจุบันปัญหาสุขภาพจิตเป็นหนึ่งในปัญหาที่มีความสำคัญและมีผลกระทบอย่างมากต่อประสิทธิภาพการทำงานและคุณภาพชีวิตของคนทำงาน สุขภาพจิตที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง การละเลยปัญหาสุขภาพจิตอาจนำไปสู่ปัญหาอื่น ๆ เช่น ความเครียด การสูญเสียสมดุลในชีวิต และความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ ซึ่งส่งผลกระทบต่อองค์กรทั้งในด้านผลผลิตและบรรยากาศการทำงาน ดังนั้น การสร้างความตระหนักและการให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิตในที่ทำงานจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง

จัดในวันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 – 16.00 น.

ณ อาคารสัมมนา 1 ห้อง 5209 มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

งานนี้ลงทะเบียนฟรี รับจำนวนจำกัด เพียง 40 ท่าน เท่านั้น

สแกน QR code หรือ กดได้ที่ลิงก์นี้

www.stou.ac.th/link/mentalhealth2024

แล้วพบกันครับ