คลิกอ่านสรุปรายงานโครงการฯ

Continue Readingสรุปรายงานโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตแขนงวิชาสาธารณสุขศาสตร์ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ในระหว่างวันที่ 13-16 สิงหาคม พ.ศ. 2567

คลิกอ่านสรุปประเด็นฯ

Continue Readingสรุปประเด็นจากการสัมมนาเสริมประสบการณ์วิชาชีพหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต(สาธารณสุขศาสตร์)ณ กระทรวงสาธารณสุข และมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชวันที่ 20-23 สิงหาคม 2567