You are currently viewing มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ขอความร่วมมือบัณฑิตทุกท่าน ตอบแบบสอบถามเรื่องลักษณะงานของบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2564-2566 โดยข้อมูลที่ได้จะนำไปใช้ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสีเขียวโลก (UI GreenMetric World University Rankings) ของมหาวิทยาลัย ตาม QR Code ด้านล่างนี้ ภายในวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2567ขอขอบคุณในความร่วมมือจากบัณฑิตทุกท่าน