เปิดรับสมัครหลักสูตรการแพทย์แผนไทยบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่เข้าสู่หลักสูตรการแพทย์แผนไทยบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง) พ.ศ. 2564 ในภาคปลาย ปีการศึกษา 2564

โดยมีการจำกัดจำนวนนักศึกษาอยู่ที่ 80 คน รายละเอียดขั้นตอนการสมัครดังแนบ