You are currently viewing ความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร กับ สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครั้งที่ 1 (8 ธันวาคม 2564)

วันที่ 8 ธันวาคม 2564

รศ.ดร.อารยา ประเสริฐชัย ประธานกรรมการประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ผศ.ดร.เอกพล กาละดี ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรสาธารณสุขศาสตร์ คณาจารย์ในหลักสูตรฯ และ

ผศ.บุญญารัช ชาลีผาย อาจารย์ประจำหลักสูตรการแพทย์แผนไทย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มสธ

ร่วมประชุมหารือและชี้แจงแนวทางการสนับสนุนการจัดการศึกษา หลักสูตรสาธารณสุขศาสตร์ และหลักสูตรแพทย์แผนไทย กับ วิทยาลัยชุมชนทั่วประเทศ ภายใต้การนำทีมของ ดร.วีระสิทธิ์ พินจำรัส รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร เพื่อนำไปสู่การ MOU ระหว่าง 2 สถาบันในโอกาสต่อไป