You are currently viewing การประชุมชี้แจงให้ความกระจ่าง เรื่องภาระงานในฐานะอาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2564 โดยรองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล วิจัย และบริหารทั่วไป

สืบเนื่องจากการประชุมคณาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพครั้งที่ 1/2565 เมื่อวันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565 วาระที่ 4.1 พิจารณา PA คณาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพนั้น คณาจารย์ประจำสาขาวิขาฯ มีประเด็นข้อสงสัยที่เกี่ยวกับเรื่องภาระงานในฐานอาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 3 ) พ.ศ.2564

ในการนี้ เพื่อความโปร่งใสและเกิดความเป็นธรรมแก่ผู้ปฏิบัติงาน สาขาวิชาฯ จึงได้รวบรวมประเด็นข้อสงสัยที่เกี่ยวกับเรื่องภาระงานในฐานะอาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 3 ) พ.ศ. 2564 จากคณาจารย์ และเรียนเชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พนมพัทธ์ สมิตานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล วิจัย และบริหารทั่วไป เข้าร่วมการประชุมคณาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครั้งที่พิเศษ 1/2565 เมื่อวันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เพื่อชี้แจงและตอบประเด็นคำถามของคณาจารย์ เรื่องภาระงานในฐานะอาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2564 ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams