You are currently viewing ประกาศ!! นักศึกษาที่เหลือ 1-3 ชุดสุดท้าย ที่ประสงค์จะเข้าทดสอบความรู้วิชาชีพการสาธารณสุขชุมชนของสภาการสาธารณสุขชุมชน ครั้งที่ 1/2565

ประกาศ!! นักศึกษาที่เหลือ 1-3 ชุดสุดท้าย ที่ประสงค์จะเข้าทดสอบความรู้วิชาชีพการสาธารณสุขชุมชนของสภาการสาธารณสุขชุมชน ครั้งที่ 1/2565  กรุณากรอกแบบฟอร์มข้อมูลที่ลิ้งค์ https://forms.gle/DATjDaG3PCuDG4KB9

ภายในวันที่ 17 เมษายน 2565 (เวลา 12.00 น) และ 19 เมษายน 2565 ให้นักศึกษามาตรวจสอบรายชื่อว่าคุณสมบัติผ่านหรือไม่ เพื่อที่ทางสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มสธ. จะได้นำข้อมูลนี้ส่งต่อสภาการสาธารณสุขชุมชนต่อไป ทั้งนี้สภาการสาธารณสุขชุมชนอาจใช้เวลาในการอนุมัติรายชื่อ เมื่อมีการอนุมัติรายชื่อสำเร็จ นักศึกษาจึงจะสามารถสมัครสอบตามขั้นตอนของสภาการสาธารณสุขชุมชนได้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 02-504-8029

* หมายเหตุ : นักศึกษาท่านใดที่เคยแจ้งความประสงค์แล้วในรอบที่ผ่านมา ให้แจ้งความประสงค์ใหม่ทุกรอบของการสอบค่ะ