You are currently viewing งานสัมนาวิชาการ “จป. มสธ กับเส้นทางสู่วิชาชีพควบคุม”

เนื่องในโอกาส วันสถาปนามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ครบ 44 ปี และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครบ 41 ปี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ขอเชิญ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และ ผู้ที่สนใจ เข้าร่วม งานสัมมนาวิชาการออนไลน์ ในหัวข้อ “จป. มสธ กับเส้นทางสู่วิชาชีพควบคุม”

ซึ่งจะถ่ายทอดสดผ่าน Facebook live ของ School of Health Science, Stou ในวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น.