You are currently viewing ปฐมนิเทศเชิงปฏิบัติการ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2565

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้จัดงานปฐมนิเทศให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาโท (บัณฑิตศึกษา) ประจำปีการศึกษา 2565

2 หลักสูตร คือ

1. หลักสูตร สาธารณสุขศาสตมหาบัณฑิต (กลุ่มวิชาบริหารโรงพยาบาล และ กลุ่มวิชาบริหารสาธารณสุข)

2. หลักสูตร วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต วิชาเอกการจัดการสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรม

ในวันที่ 28 สิงหาคม 2565 🤗🤗

ขอยินดีต้อนรับนักศึกษาทุกท่านเข้าสู่รั้วปาริชาติเขียวทองอีกครั้งนะคะ 🥰😇🤩